เจมส์ โรเบิร์ตส์ทำแต้มแฮตทริก

ตื่นขึ้นเมื่อมีความสำคัญ

เจมส์ โรเบิร์ตส์ ในการเปิดตัวในวันศุกร์ของพวกเขานั้นบรองบันทึกชนะที่หกตรงของพวกเขามากกว่าไททันส์สถาพรได้แรงบันดาลใจจากบริสเบนให้เป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในฤดูกาลที่พวกเขาชนะโกลด์โคสต์แต่ต้องทำวิธีที่ยาก สนามกีฬา 11 นัดจากโกลด์โคสต์ที่แต่เป็นชุดที่สร้างแรงบันดาลใจจากบอยด์ในช่วงครึ่งปีหลังขยายแชมป์ไปถึงบริสเบนรุกไปเกือบตลอดเกม

56-14 ใน 20 นาทีแรกและได้ยอมรับมากกว่า 28 จุดในห้าของหกเกมพวกเขาเปลี่ยนโทนเสียงในดาร์บี้เอ้าทฺสกอร์ทีมไททันส์เริ่มเล่นเกมนี้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้จนถึงฤดูกาลนี้พวกเขาได้รับชัยชนะ แอนโทนีดอนวางโกลด์โคสต์ไว้บนกระดานในนาทีที่ 10 หลังจากที่วิ่งลงงานอดิเรกที่ถูกต้องโรเบิร์ตเดวิสได้รับการแบ็คแฮนด์แบ็คเกอร์ที่น่าทึ่งซึ่งทำให้ฝ่ายซ้ายมีพื้นที่เพียงพอที่จะทำผลงานได้ถึง 80 ม.

ในนาทีที่ 14 ไททันส์ร่วมกัปตันทีมเจมส์ไรอันให้โกลด์โคสต์เป็นบัฟเฟอร์ 12 จุดขณะที่เขาทำแต้มได้ถึง 22 ครั้งในเกมที่ 100 กลับมาได้รับบาดเจ็บนาธานพีทส์แทบไม่เคยเห็นมาก่อนโดยที่แขนของเขาไม่สามารถปรับตัวให้กับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแข็งแรงบรองการโจมตีและไททันส์เห็นนี้ผ่านนำไปสู่การแข่งขันในเมตรได้ 1510 ม. และแก้ไขปัญหาหน้าอกโรเบิร์ตเจมส์ลองในนาทีที่ 21

โรเบิร์ตเปิดคะแนนสำหรับบรองให้บอยด์ 100 ลองช่วยเหลือของสโมสร ทีมไททันส์ได้ขยายตัวในช่วงท้ายของครึ่งแรกแอนโธนีดอนเตะออกเตะฟุตบอลที่น่าทึ่งเพื่อคว้าบอลให้กับคริสกรุฟสมูห์ลบอยด์กลับมาครองบริสเบนด้วยการวิ่งของเขาแอนโธนีมิลฟอร์ดให้นี้ถูกคว้าไปโดยนำเป็นครั้งแรกในนาทีที่ 63 นั้นบรองเพียงเจ็ดนาทีต่อมาเท่านั้นที่จะนำไททันส์กลับมาในด้านหน้าเคนกระดานหกต่อไปจนกระทั่งแมตต์นฟีลด์เรียกเก็บหักโหมเตะที่วางโรเบิร์ตไปสำหรับการลองที่สามของการแข่งขัน

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.