มาเรีย ชาราโปวาชนะสามชุด

มาเรีย Sharapova ของรัสเซียในการดำเนินการในระหว่างการแข่งขันของเธอกับ Eugenie Bouchard

แรงจูงใจมากกว่าปกติใช้เกมของเธอส่งข้อความถึงยูจีนีสุสธารณะโดยการเอาชนะรัสเซียในการแข่งขันนัดสองที่น่าตื่นเต้นที่มาดริดโอเพ่นชาราโปวาซึ่งเป็นหนึ่งในนักเตะที่เปิดเผยมากที่สุดต่อการกลับมาของสุในการเล่นเทนนิสหลังจากมีการห้ามยาสลบกระโดดขึ้นและลงหลังจากเปลี่ยนจุดแข่งขันที่สองภายในเวลาไม่ถึงสามชั่วโมง

สุมาถึงตาข่ายก่อนแล้วจ้องมองชาราโปวาขณะที่เธอเดินเข้ามาในการจับมือกันแบบโพสต์จับคู่ขณะที่ชาราโปวาเสนอให้แสดงความยินดีสุเก็บแสงจ้าของเธอและไม่ได้พูดคำเสนอเพียงพยักหน้า ชาราโปวาก็ดูเหมือนจะทำให้ความรู้สึกของเธอเกี่ยวกับสุชัดเจนเมื่อเธอปฏิเสธอย่างเห็นได้ชัดที่จะขอโทษสำหรับการรับโชคบางอย่างกับสายสุทธิในชุดแรกตึงเครียด

เป็นการประชุมครั้งแรกนับตั้งแต่สุเรียกว่าสิบแปดมงกุฎและบอกว่าเธอควรได้รับการห้ามใช้ชีวิตจากการเล่นกีฬาหลังจากการทดสอบเป็นบวกสำหรับชาราโปวา หลังจากการแข่งขันสุประกาศว่าชาราโปวาฉันยังคงมีความเห็นเช่นเดียวกันและเรียกเธอกลับมาเล่นเทนนิสเรียกว่าคัมแบ็กแน่นอนฉันมีแรงจูงใจเพิ่มเติมเข้ามาในวันนี้

ลผมรู้สึกเป็นแรงบันดาลใจมาก่อนการแข่งขันเพราะผมมีนักเตะมากมายเข้ามาหาผมโดยส่วนตัวแล้วขอให้ผมโชคดีนักเตะที่ผมไม่ค่อยปกติจะพูดกับได้รับข้อความมากมายจากผู้ที่อยู่ในวงการเทนนิสสำหรับฉัน ดังนั้นฉันอยากจะทำเพื่อตัวเองแต่ยังคนเหล่านี้ทั้งหมดฉันรู้สึกสนับสนุนจริง ๆ มันแสดงให้ฉันเห็นว่าคนส่วนใหญ่มีความเห็นของฉันและพวกเขาก็อาจจะกลัวที่จะพูดออกมา

ชาราโปวาเปิดเผยสิ่งที่สุกล่าวในระหว่างการประชุมสุทธิของพวกเขา ชาราโปวกล่าวว่าเล่นได้ดีฉันคิดว่าเธอเล่นได้ดีในการคัมแบ็กที่เรียกว่าเธอ ถ้าคุณต้องการเรียกมันว่าเธอเล่นได้ดีในวันนี้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยาก ไม่มีอาการสำคัญของความเกลียดชังระหว่างพวกเขา

ในระหว่างการแข่งขันพวกเขาไปเกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขาไม่ให้ความสนใจมากเกินไปกับแต่ละอื่นในระหว่างจุดสุเสียท่าชาราโปวาเป็นครั้งแรกโดยการใช้ประโยชน์จากข้อผิดพลาดของรัสเซียและการต่อสู้ในการให้บริการรวมทั้งความผิดพลาดสองครั้งที่เก้า

สุไม่ได้ถอยกลับความคิดเห็นของเธอและบอกว่าเธอกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อเล่นชาราโปวามาดริดแชมป์ 2557 มันช่วยแน่นอนเมื่อคุณสามารถสำรองข้อมูลได้แน่นอนมีจำนวนมากที่เกิดขึ้นนอกเหนือจากเทนนิสในการแข่งขันครั้งนี้ เร็วที่สุดเท่าที่ฉันก้าวเข้าสู่สนามผมก็อยากจะทำมันเกี่ยวกับเทนนิสเราทั้งคู่ทำอย่างนั้นเราเพิ่งต่อสู้หัวใจของเราออกไป

ชาราโปวากล่าวว่าเธอไม่จำเป็นต้องมีแรงจูงใจเพิ่มเติมในการเล่นกับใคร ฉันแค่หนึ่งในสองผู้เล่นออกไปที่ศาล ชาราโปวากล่าวว่าทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบตัวผมไม่สนใจเรื่องนี้มากนักฉันเคยเป็นส่วนหนึ่งของเกมมาหลายปีแล้วฉันรู้ว่าการเจาะคืออะไร มีบางจ้องมองที่ยาวนานและบางเชียร์ดังโดยผู้เล่นหลังจากที่บางจุด 

ในเกมเครียดใกล้ตอนท้ายของชุดแรกชาราโปวาผิดหวังหลังจากสุชนะจุดกับลูกที่เปลี่ยนทิศทางจากสายสุทธิสุหันกลับไปโดยไม่ได้ขอโทษโดยตรง ก่อนหน้านี้แองเจลีคต้นกำเนิดได้พ่ายแพ้แคเทอรินาจากสาธารณรัฐเช็กเพื่อก้าวขึ้นและครองแชมป์โลกอันดับ 1 ซาซึ่งเป็นลูกที่สองเป็นอันดับสามของโลกแพ้จากลัตเวีย ซึ่งทำให้เธอหวังว่าจะไม่ถึงอันดับ 1 ในสัปดาห์นี้

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.