เคน เวลาเควสจาก UFC 207

20

เคน เวลาเควส ไม่ต่อสู้ที่ UFC 207 ในวันที่ 30 เดือนธันวาคมหลังจากคณะกรรมาธิการกีฬารัฐเนวาดาปฏิเสธที่จะปล่อยให้เขาแข่งขัน เวลาเควส ถูกกำหนดให้มีการแข่งขันกับหอกเวสดัม ที่เหตุการณ์ในลาสเวกัสแต่การแข่งขันขณะนี้ได้รับการยกเลิก

สัปดาห์ก่อนหน้านี้ เคน เวลาเควส เปิดเผยว่าเขาได้รับความทุกข์ทรมานจากอาการปวดหลังระหว่างค่ายฝึกอบรมของเขาและมีกำหนดจะได้รับการผ่าตัดเมื่อวันที่ 4 มกราคมอย่างไรก็ตามในการที่จะได้รับผ่านการฝึกอบรมของเขา 34 ปีได้มีการพึ่งพาแพร่กระจายขึ้นอยู่กับเวชระเบียนการสัมภาษณ์และการตัดสินที่ดีที่สุดของประธานแอนโธนี  อัยการสูงสุดเจบรินกิบสัน สำนักงานผู้อำนวยการบริหารและแพทย์ของเราในความพยายามที่จะปกป้องสุขภาพและความปลอดภัยของนักกีฬาที่จะได้รับการกำหนด เคน เวลาเควส ความไม่เหมาะที่จะต่อสู้ว่าNSAC กล่าวในการแถลง

แรงจูงใจทางการเงินสำหรับนักสู้ในการแข่งขันเป็นที่น่าสนใจอย่างมากและมันเป็นความรับผิดชอบและภาระหน้าที่ของคณะกรรมาธิการชุดนี้จะเข้าไปแทรกแซงเมื่อความเสี่ยงที่มากเกินไปจะเห็นได้ชัดว่าNSAC กล่าวว่า มันเป็นเรื่องที่เห็นได้ชัดนาย เคน เวลาเควส ถูกบุกรุกทางร่างกายและการแข่งขันจะวางเขาในความเสี่ยงอย่างมีนัยสำคัญทางกายภาพ

คำสั่งที่ออกโดย UFC กล่าวว่าในช่วงบ่ายวันเสาร์ที่ UFC ได้รับแจ้งจากคณะกรรมาธิการกีฬารัฐเนวาดาที่ เคน เวลาเควส ไม่เหมาะสมที่จะต่อสู้เป็นผลให้อดีตสองครั้งแชมป์เฮฟวี่เวทถูกลบออกจากเขา 30 ธันวาคมการแข่งขันอารีน่าในลาสเวกัส

 

 

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.