คริสตัลพาเลซรับแซมลุยพรีเมียร์ลีก

200

คริสตัลพาเลซแซมอลาได้กล่าวว่าวิธีการที่เขาเป็นผู้ชายที่แข็งแกร่งต่อไปนี้ประสบการณ์ที่น่าผิดหวังของเขาในฐานะผู้จัดการทีมชาติอังกฤษในระหว่างที่เขาถูกไล่ออกหลังจากนั้นเพียง 67 วันลาที่ถูกยิงหลังจากที่ได้รับการติดขึ้นในต่อยหนังสือพิมพ์ที่เห็นเขาให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการหลีกเลี่ยงกฎเอฟเอในการโอนผู้เล่นกลับมาจัดการในพรีเมียร์ลีกและจะใช้ค่าใช้จ่ายของคริสตัลพาเลซในเกมของพวกเขาที่เฟิร์ดในวันจันทร์เพียง วันหลังจากเปลี่ยนอลันบอลเฮิร์สพาร์ค

การพูดคุยกับสกายสปอร์ต ลากล่าวว่าแม้ว่าเขาจะรู้สึกประหลาดใจที่ได้รับการเสนอโอกาสใหม่อย่างรวดเร็วเขาเป็นคนที่ดีกว่าสำหรับประสบการณ์ของอังกฤษผมอาจจะเป็นคนที่ดีกว่าสำหรับประสบการณ์ในความทุกข์ยากที่คุณจะต้องกลายเป็นที่แข็งแกร่งและให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำผิดพลาดเหล่านั้นอีกครั้งเพื่อให้คุณเรียนรู้จากมัน

เมื่อคุณกำลังไล่เป็นผู้จัดการที่คุณต้องมองไปที่สิ่งที่คุณทำผิดให้ดูที่ตัวเองและไม่โทษคนอื่น เขาเสริมว่าเขาหวังว่าเขาจะยังคงเป็นที่ประสบความสำเร็จและเก็บข้อมูลของเขาไม่เคยถูกผลักไสจากพรีเมียร์ลีก

ผมไม่ได้คิดอะไรจะมาจนอาจจะเป็นปีใหม่แต่เหมือนฉันได้กล่าวว่าฉันพร้อมสำหรับมันและฉันกำลังมองไปข้างหน้าเพื่อการติดอยู่ใน ทุกคนเห็นฉันดีที่นี้จากบันทึกการติดตามที่ผ่านมาและหวังว่าฉันสามารถส่งมอบอีกครั้งหากเราได้รับการสรรหาบุคลากรที่เหมาะสมบรรยากาศที่เหมาะสมและผู้เล่นที่นี่เล่นให้เต็มศักยภาพของพวกเขาเราควรจะได้รับออกจากปัญหาแต่มีการรับประกันว่าไม่มีส่วนหนึ่งของงานนี้คือการหาสิ่งที่ผิดพลาดได้อย่างรวดเร็วจะทำให้พวกเขาดีกว่ามันเป็นสิ่งสำคัญมากในการสร้างที่ได้โดยเร็วที่สุด

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.