แฮมิลตันสะท้อนให้เห็นถึงแปลก 2016

200000

พบว่าเขาแปลกสักหน่อยเวลาอดีตสูตรหนึ่งแชมป์โลกลูอิสแฮมิลตันกล่าวว่ามีอยู่เป็นจำนวนมากของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในปี2016 แฮมิลตันเสร็จในสองฤดูกาลทำเครื่องหมายโดยการปะทะกับเพื่อนร่วมทีมนิโก้รอสเบิร์กที่ออกหลังจากที่อ้างว่าชื่อF1 ครั้งแรกของเขาแฮมิลตันไม่ได้พูดถึงอะไรที่เฉพาะเจาะจงแต่ ออโต้สปอร์ตเขาอ้างว่ามีกรณีที่มีความรู้สึกแปลกสักหน่อย

มีบางสถานการณ์ที่อึดอัด แต่ฉันควรคาดหวังว่าที่มาพร้อมกับดินแดนเมื่อคุณได้แข่งขันกันที่ด้านหน้าสำหรับบางเวลามันเป็นสถานการณ์ที่ยุ่งยากให้กับทีมเมื่อพวกเขาได้มีสองคนขับรถต่อสู้เพื่อแชมป์

แต่สิ่งที่ไม่ได้ฆ่าคุณจะทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นเพื่อให้ผ่านประสบการณ์ที่คุณได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับตัวละครที่แตกต่างกันและยังเกี่ยวกับตัวเองแม้จะยืนยงงงและ ฤดูกาลแฮมิลตันยืนยันว่าเขาได้เรียนรู้มากในปี2016 และสาบานว่าจะกลับมาแข็งแกร่งในปี2017 เขากล่าวผมออกมาด้วยชัยชนะมากขึ้นและเสามากขึ้นในปีนี้ซึ่งเป็นที่ดี

การเจริญเติบโตเป็นคนขับและพันธบัตรที่เราได้สร้างขึ้นกับผู้ชายของฉันเป็นสิ่งที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งจริงๆฉันจะเข้าสู่ปีถัดไปผมได้เรียนรู้มากเกี่ยวกับตัวเองในปีนี้ผมเข้าใจที่จุดอ่อนที่ว่าตอนนี้ฉันสามารถปรับปรุงสำหรับปีถัดไป แม้ว่าจริงผมไม่ได้มีส่วนร่วมทางผ่านฤดู

แฮมิลตันได้รับการสนับสนุนเมอร์เพื่อให้ทีมงานที่ด้านบนแม้จะมีการเปลี่ยนแปลงกฎระเบียบสำหรับ 2017

 

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.