แพ็ตไซมอนด์สวิลเลียมส์ไปทางของพวกเขา

0

วิลเลียมส์ได้ประกาศว่าพวกเขามีการกำหนดให้ร่วมทางกับหัวหน้าเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคแพ็ตไซมอนด์ในตอนท้ายของ1 ฤดูกาลและถูกมองว่าเป็นปัจจัยสำคัญในชุดที่สามจบโดยรวมในปีนั้นไซมอนด์สวิลเลียมส์เข้าร่วมก่อนที่จะเริ่มต้นของฤดูกาล2014 และหนึ่งในห้าในปีพวกเขาทันทีตามที่ขึ้นกับผิวสถานที่อื่นที่สามในปี2016

ข่าวลือได้รับการหมุนรอบข้าวเจ้าโลว์อาจจะมาร่วมงานกับวิลเลียมส์จากเมอร์และประกาศล่าสุดเท่านั้นต่อไปจะเป็นเชื้อเพลิงในการเก็งกำไรแม้ว่าทั้งสองทีมมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เลยรองหัวหน้าทีมแคลร์วิลเลียมส์กล่าวว่าแพทได้รับสินทรัพย์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับทีมนี้ที่ผ่านมาสามปีได้รับการแต่งตั้งของแพ็ตเป็นจุดเริ่มต้นของการออกกำลังกายที่โครงสร้างหลักและเขาได้รับการพิจาณาในการก่อร่างใหม่เป็นสิ่งที่วิลเลียมส์เป็นทีมแข่งเข้มแข็งมากขึ้นในวันนี้ผมอยากจะขอบคุณเขาสำหรับทุกการทำงานอย่างหนักของเขาและความมุ่งมั่นในช่วงเวลานั้นตอนนี้เรามองไปในอนาคตและจะมีการประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับผู้นำทางด้านเทคนิคของทีมในหลักสูตรเนื่องจาก

ไซมอนด์สมีความยาวและประสบความสำเร็จในอาชีพ F1 ซึ่งรวมถึงการถูกคุมขังโทลแมน เบเนตอง เฟอร์รารีและเรโนลต์แม้ว่าชื่อเสียงของเขาเอาเคาะเป็นผลของสิงคโปร์กรังปรีซ์ในการสั่งซื้อเพื่อให้ได้เปรียบสำหรับเพื่อนร่วมทีมของเรื่องอื้อฉาวเมื่อเรโนลต์สั่งซื้อไพ่เนลสันจูเนียร์ที่จะผิดพลาดจงใจในช่วงปี2008 เฟอร์นันโดลอน

ไซมอนด์สได้รับอนุญาตจากการเล่นกีฬาเป็นเวลาห้าปีต่อไปนี้เรื่องอื้อฉาวที่แต่กลับไป F1 เป็นที่ปรึกษาให้กับทีมยังไม่มีคำว่าเขาจะอยู่ในการเล่นกีฬาในปีถัดไป

 

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.