เชลซีพบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเอฟเอคัพ

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด Paul Pogba ขวาและเชลซี N'Golo Kanteเชลซีชนะ 1-0 คะนอง 10 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในเอฟเอคัพรอบรองชนะเลิศในวันจันทร์เป็นอันโตนิโอคอนเต้และกัป ยอดเยี่ยมตีสองครึ่งที่ตัดออกผู้ถือมาหลังจากที่พวกเขาได้อันเดร์เอร์เรร่ากองกลางส่งไปก่อนช่วงเวลาสองกติกาเชลซีดาวเอเดนฮาซาร์ด เดลิโกรธโดยวิธีการเชิงรุกของสหรัฐในช่วงครึ่งแรกโกรธเชลซีจัดการเผชิญหน้าสหเจ้านายมูรินโญ่และทั้งคู่จะต้องมีการแยกออกจากกันอย่างเป็นทางการที่สี่

มูรินโญ่ยังอิดโรยลูกอันตรายใกล้กับคอนเต้ในช่วงเวลาสุดท้ายในขณะที่เขาพยายามที่จะกลับไปยังสนามกระตุ้นอีกแลกเปลี่ยนโกรธกับอิตาลี บ้านชนะต่อเนื่องจะนำพวกเขาเข้ามาในเดือนถัดไปรอบรองชนะเลิศที่เวมบลีคอนเต้มีขอบคุณหัวเราะสุดท้าย และเชลซีสโมสบันทึก 13

ผู้นำพรีเมียร์ลีกตอนนี้บุกใน 12 ครั้งสุดท้ายของพวกเขากับสหรัฐยังคงอยู่ในหลักสูตรสำหรับคู่ในฤดูกาลแรกของคอนเต้นับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้สืบทอดถาวรของมูรินโญ่ มันเป็นอีกผลตอบแทนที่น่าผิดหวังไปบริดจ์สำหรับอดีตผู้จัดการทีมเชลซีมูรินโญ่ที่เฝ้าดูยูไนเต็ดประสบความพ่ายแพ้เพียงสามของพวกเขาในการแข่งขันทั้งหมดนับตั้งแต่ถูกตี 4-0 โดยทีมเก่าของเขาในเดือนตุลาคม

หลังจากการเดินทางการระบายน้ำไปยังรัสเซียสำหรับผูกยูโรป้าลีกสัปดาห์ที่แล้วและมีขาที่สองกับรอสตอฟนในวันพฤหัสบดีนี้มักจะมองเป็นประจำที่น่ากลัวสำหรับประเทศที่เป็นโดยไม่ต้องlooming ซลา เวย์นรูนีย์และแอนโธต่อสู้เนื่องจากการระงับและการบาดเจ็บ เขียนโดยยูไนเต็ดในขั้นเริ่มต้นที่อันตรายใช้เวลาไม่นานจะเกิดเป็นแรงผลักดันของเชลซีและเขาตั้งค่าเสียงที่มีการเปิดที่เหลือคริสสมอลลิ่งต่อท้ายในการปลุกของเขา

ยิงอันตรายถูกผลักออกไปโดยดาบิดเดเคอาและจะเอาดียิ่งขึ้นบันทึกจากผู้รักษาประตูยูไนเต็ดพรวดพราดไปทางขวาของเขาเพื่อให้ออกจากความพยายามปิดช่วงแกรี่เคฮิลล์จากมุมที่ตามมา ทีมการตอบสนองของสหรัฐคือการกำหนดเป้าหมายอันตรายและได้รับการจองห้องพักสำหรับน้ำมันดิบร่างกายการตรวจสอบก่อนที่ฟิลโจนส์ตามมาด้วยความท้าทายกระทืบ

มูรินโญ่ที่ถูกกล่าวหาว่าเป็นอันตรายของการดำน้ำและเขาตอบวอลเลย์ของการละเมิดจากแฟนเชลซีด้วยการยกสามนิ้วในการอ้างอิงถึงจำนวนของชื่อเขาได้รับรางวัลในช่วงสองคาถาของเขาที่สะพานอันตรายก็ไม่มีใครขัดขวางและเปิดตัวลงในอีกวิ่งคมที่ผ่านมาโจนส์ที่จบลงด้วยระเบิดข้ามคานออกไป

ทีมเมื่ออันตรายลงมือเลี้ยงลูกอีกใกล้เส้นครึ่งทางเอื้อมมือออกขาและติดต่อน้อยส่งไม้ลอยเบลเยียม ทีมผู้ตัดสินไมเคิลโอลิเวอร์ได้เห็นพอและแสดงให้เห็นบัตรสีแดงสำหรับการจองห้องที่สองของเขา มูรินโญ่มีรอยยิ้มบอกบุญไม่เกี่ยวกับการตัดสินใจแต่คอนเต้ก็ไม่ได้สนุกกับการรักษาอันตรายและอิตาลีจะต้องถูกดึงออกไปจากเจ้านายยูไนเต็ดอย่างเป็นทางการที่สี่ในขณะที่เขาประท้วงเกี่ยวกับการทำฟาวล์อันโตนิโอวาเลนเซียในช่วงเวลาที่มาร์กอสอลอนโซ่ในภายหลัง

แฟนเชลซี มูรินโญ่กับบทสวดของและโอลิเวอร์ที่เรียกว่าผู้จัดการร่วมกันเพื่อบอกพวกเขาที่จะสงบลงเป็นผูกขู่ว่าจะต้มมากกว่าคุณไม่ได้พิเศษอีกต่อไป ยูไนเต็ดได้ทำอย่างดีที่สุดเพื่อนัวเนียเชลซีแต่ด้านคอนเต้เก็บไว้เย็นของพวกเขาและยากจนหยุดชะงักในนาทีที่ 51 ขอบคุณที่แต้มน่าจะมากที่สุด

ได้คะแนนเพียงครั้งเดียวตั้งแต่เข้าร่วมทีมเชลซีเมื่อปีที่แล้วแต่เป้าหมายที่มาชนยูไนเต็ดและเขาก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับการลงโทษมูรินโญ่อีกครั้ง การครอบครองระยะ 25 หลาจากเป้าหมาย ขยับบอลเร็วเกินไปสำหรับพอลป็อกจะปิดเขาลงและทุบตีต่ำที่ผ่านมาจากระยะ 25 หลา

แต่มาร์คัสซิ่งมีโอกาสทองที่จะเท่ากันเมื่อคลื่นของเขาเอาเขาผ่านประตูผลิตปรับบันทึกกีฬา ดิเอโกคอสตาหัวกว้างและเพียงกว่าเชลซีไล่ล่าเป้าหมายที่สองแต่ประเทศไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงการออกจากความเจ็บปวด

This entry was posted in sbo casino n. Bookmark the permalink.